Phấn Nước April Skin ( Hàn Quốc)

 ☘️Phấn Nước April Skin có 3 màu cơ bản.

🐹Màu 21: Màu sáng, dành cho bạn gái nào da trắng 
🐹Màu 22: Tone màu tự nhiên, phù hợp với mọi loại da. Bạn gái nào da trắng, da trung bình muốn trang điểm tự nhiên nên lựa chọn màu này nhé! Vẫn sáng da lên 1 tone mà còn trông tự nhiên nữa. Che khuyết điểm cực tốt.
🐹Màu 23: Dành cho bạn gái da hơi ngăm & nhiều khuyết điểm vì tone màu hơi tối nên che phủ tốt hơn các tone màu khác.
- 🐹Phấn nước April Skin thường được mọi người ưu ái với cái tên phấn nước ”ma thuật” vì khi lên da, phấn nhanh chóng tạo độ đều màu,, che phủ khuyết điểm cực tốt & sáng tự nhiên.
- 🐹Đây là một sản phẩm trang điểm đang cực kỳ Hot tại Hàn Quốc. Phấn Nước April Skin Magic Snow Cushion với sức mạnh vượ trội với công thức 3 in 1.Vừa là phấn phủ,vừa là kem nền và vừa là kem che khuyết điểm.
- 🐹So với các loại cushion khác thì Phấn Nước April Skin Magic Snow Cushion che khyết điểm vượt trội hơn hẳn, ngay cả vết quầng thâm, sẹo mụn cũng được che phủ một cách hoàn hảo.
- 🐹Kết cấu Phấn Nước April Skin mềm mỏng làm tăng khả năng bám trên da, không gây bết dính da. Lớp nền rất mỏng nhẹ, thích hợp với kiểu trang điểm Hàn Quốc trong suốt đang thịnh hành hiện nay.
- 🐹Phấn Nước April Skin Duy trì lớp trang điểm trong thời gian dài (8-10 tiếng) mà không xảy ra hiện tượng xuống tông khiến khuôn mặt bị tối.
- 🐹Phấn Nước April Skin có Độ kiềm dầu tốt, phù hợp với cả bạn da dầu hay hỗn hợp dầu đến da thường.
- 🐹Phấn Nước April Skin có Chỉ số chống nắng cao SPF 50+

Đơn giá: 350,000 VND

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online

Bán hàng online

Hàng khuyến mại, giảm giá

Địa chỉ MUA SẮM


 

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập: