Kem Dưỡng Da Ban Đêm Transino Whitening Repair Cream Trị Nám, Tàn Nhang, Làm Trắng Trắng Da (

 🍀KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM TRANSINO WHITENING REPAIR CREAM TRI NÁM, TÀN NHANG, LÀM TRẮNG DA với các thành phần thiên nhiên cùng hoạt chất làm trắng tranexamic acid kết hợp với công thức đặc biệt: thẩm thấu sâu, tác động mạnh đến hệ thống tổ chức tế bào da giúp da trắng sáng dần lên từ bên trong đồng thời ngăn chặn sự hình thành hắc sắc tố melanin, một trong các nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng sạm, nám, tàn nhang.

☘️Ban đêm là thời gian để cơ thể và làn da bạn nghỉ ngơi để phục hồi sau một ngày dài mệt mỏi. Bởi vậy việc sử dụng kem dưỡng ban đêm Transino Whitening Repair Cream sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo tự nhiên ấy cho da và lúc này da không phải tiếp xúc với những không khi ô nhiễm và ánh sáng mặt trời nên những chất dinh dưỡng trong kem dưỡng sẽ được hấp thụ một cách tốt nhất.
- ☘️Kem dưỡng ban đêm này có tác dụng tái tạo, phục hồi làn da hư tổn và làm trắng da.
- ☘️Kem cung cấp dưỡng chất cần thiết để hồi phục và nuôi dưỡng hoàn hảo các tế bào da đặc biệt là các tế bào đã bị lão hóa.
- ☘️Tăng cường độ ẩm tối ưu cho da, tăng cường chức năng bảo vệ của lớp sừng, giảm thiểu hiện tượng mất nước.
- ☘️Kích thích sự tuần hoàn và tái tạo da.
Kem dưỡng da đêm Transino Whitening Repair Cream
Làn da được tái tạo làm mới trắng đẹp bằng Kem dưỡng da Transino Whitening Repair Cream
Hướng dẫn sử dụng kem đêm Transino Whitening Repair Cream:
- ☘️Kem dùng vào ban đêm sau khi bạn sửa mặt sạch thì lấy một lượng kem vừa đủ, thoa nhẹ nhàng, massage da cho đến khi kem thẩm thấu hết vào da để có tác dụng tốt nhất.
- ☘️Transino Whitening Repair Cream được coi là sản phẩm kem dưỡng tái tạo da đặc trị nám, tàn nhang làm trắng da hàng đầu Nhật Bản hiện nay, là giải pháp giúp chị em có được làn da trẻ trung, đầy sức sống và không còn dấu hiệu của lão hóa da.

Đơn giá: 1,250,000 VND

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online

Bán hàng online

Hàng khuyến mại, giảm giá

Địa chỉ MUA SẮM


 

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập: