Kem Đánh Răng Crest 3D White Brilliance (90ml) Mỹ

🍀Ngày nay trên thị trường đã có rất nhiều loại kem đánh răng, bột tẩy trắng răng với công dụng mang lại hàm răng trắng sáng, thế nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng hàm răng chúng ta lại quay trở về tình trạng ban đầu đó là ố vàng, và thậm chí là gây hại cho răng, làm mòn men răng dẫn đến tình trạng ê buốt. Do đó, chúng ta cần phải lựa chọn sản phẩm làm trắng răng an toàn.
🍀Thương hiệu Crest là một thương hiệu sản phẩm chăm sóc răng miệng hàng đầu và uy tín tại Mỹ, được nha sĩ và khách hàng tin tưởng. Hãng đã cho ra đời sản phẩm kem đánh răng Crest 3D White Brilliance, mang lại hàm răng trắng bóng và chắc khỏe thật sự.
🤗🍀Thành phần và công dụng
– ☘️Kem đánh răng Crest 3D White Brilliance là sản phẩm chuyên dùng cho răng được đánh giá rất cao tại Hoa Kì, vì khả năng cải thiện độ trắng sáng của hàm răng rõ rệt sau một thời gian sử dụng nhưng không gây hại đến chân răng.
– 🍀Sản phẩm giúp ngăn ngừa sự hình thành mảng bám trên răng, từ đó bảo vệ răng tốt hơn và ngăn hơi thở có mùi.
– ☘️Các hoạt chất Hydrated Silica sẽ đánh tan các vết ố vàng trên răng, thậm chí là những nơi mà bàn chải không thể chải tới, cải thiện tình trạng răng lên tới 90% sau 3 lần sử dụng.
– ☘️Các hoạt chất có trong kem đánh răng được các nha sĩ cho là an toàn đối với men răng, đặc biệt không gây hư hại đến các vùng răng nhạy cảm.
– 🍀Hương thơm bạc hà the mát mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng, và mùi hương được lưu lại lâu suốt nhiều giờ đồng hồ.
💃🏻🍀Kem đánh răng Crest 3D White Brilliance với tuýp màu trắng rất đơn giản, thanh nhã, không quá lớn cho bạn có thể mang đi trong những chuyến du lịch mà không sợ chiếm nhiều diện tíc

Đơn giá: 140,000 VND

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online

Bán hàng online

Hàng khuyến mại, giảm giá

Địa chỉ MUA SẮM


 

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập: