Kem Dưỡng Da Senka Perfect Gel Night (90g) Nhật

 🙋🏻🌸kem dưỡng Perfect Gel Night (90g ) Nhật Bản .Kem  ban đêm này có tác dụng như một loại serum, kem dưỡng và kiêm luôn chức năng của mặt nạ ngủ. ^^

🍁🙋🏻Với công thức dưỡng ẩm độc đáo, loại gel dưỡng này giúp cung cấp thêm nước và bổ dung độ ẩm, giúp lớp màng ẩm bảo vệ của da khỏe mạnh hơn. Lớp màng ẩm này có chức năng bảo vệ các tế bào da ở phía trong, khoá ẩm giúp da tránh mất nước. Sản phẩm này sẽ bảo vệ, tái tạo và củng cố cho  lớp màng ẩm này để giúp da tránh những tác động từ bên ngoài, tránh nhiễm khuẩn, tránh các tác nhân gây dị ứng cho da. Thêm vào đó, chất hút ẩm Hyaluronic acid sẽ hút ẩm từ bên ngoài để cung cấp nước cho da từ sâu bên trong. 
🍁🙋🏻Làn da của bạn sẽ được dưỡng ẩm đầy đủ, căng mịn và da được phục hồi. Nếu lớp màng ẩm bảo vệ bị hư hại, thì các vi khuẩn, bụi bẩn, các tác nhân gây dị ứng sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong, làm da bị nổi mụn, bị kích ứng, bị nổi mẩn đỏ.., lớp màng ẩm sẽ giúp bảo vệ quá trình hình thành các tế bào mới, để các tế bào mới được sản sinh không bị sạm đi do ánh nắng Mặt Trời. Do đó, kem dưỡng này sẽ giúp hoàn trả lại cho bạn làn da tươi mới và căng mịn. 
🌸🍁Sản phẩm ở dạng gel, thấm nhanh và không gây nhờn rít.
🌸🍁Thích hợp cho da dầu, hỗn hợp dầu.

Đơn giá: 370,000 VND

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online

Bán hàng online

Hàng khuyến mại, giảm giá

Địa chỉ MUA SẮM


 

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập: