TRÀ GIẢM CÂN BOOTEA TEATOX (28 NGÀY ) MỸ

Ăn uống không đúng cách hoặc không hợp vệ sinh cộng với ảnh hưởng của môi trường bị ô nhiễm sẽ khiến cho cơ thể của chúng ta bị trì trệ và nhiều lúc bị khó tiêu, tích nước. Vì vậy, chúng ta cần thanh lọc cơ thể để đảm bảo cơ thể loại bỏ những chất dư thừa ra bên ngoài, các bộ máy trong cơ thể được làm sạch, từ đó có thể đảm bảo sức khoẻ được tốt hơn. Trà thanh lọc cơ thể (detox) giúp thanh lọc, đào thải độc tố một cách an toàn nhất. Bootea Teatox có xuất xứ từ UK không gây hại đến sức khỏe, không chứa caffeine, giảm mỡ theo phương pháp thải độc với thành phần tự nhiên 100%.

Trà thanh lọc cơ thể Bootea Teatox liệu trình 28 ngày
Xuất xứ: UK
Cách dùng:
- Pha như dùng trà túi lọc bình thường, để 1 túi trà vào cốc nước nóng khoảng 3 phút là các bạn có thể uống được.
- Gói ban ngày: Uống hàng ngày, trước khi ăn sáng
- Gói ban đêm: Uống 2 ngày/1 gói, trước khi đi ngủ
Thông tin bổ sung:
Thành phần:
- Gói buổi sáng: trà ô long, hạt cây thì là, cỏ chanh, rễ gừng, lá bồ công anh, rễ sâm, lá Gotu Kola và lá cây tầm ma.
- Gói buổi tối: lá senna, lá bạc hà, hạt Fenugreek, rễ cam thảo, củ ngưu bang, lá cây táo gai, cây nữ lang, hạt Psyllium
Ăn uống không đúng cách hoặc không hợp vệ sinh cộng với ảnh hưởng của môi trường bị ô nhiễm sẽ khiến cho cơ thể của chúng ta bị trì trệ và nhiều lúc bị khó tiêu, tích nước. Vì vậy, chúng ta cần thanh lọc cơ thể để đảm bảo cơ thể loại bỏ những chất dư thừa ra bên ngoài, các bộ máy trong cơ thể được làm sạch, từ đó có thể đảm bảo sức khoẻ được tốt hơn.
Trà thanh lọc cơ thể (detox) giúp thanh lọc, đào thải độc tố một cách an toàn nhất. Bootea Teatox có xuất xứ từ UK không gây hại đến sức khỏe, không chứa caffeine, giảm mỡ theo phương pháp thải độc với thành phần tự nhiên 100%.

Liên hệ

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online

Bán hàng online

Hàng khuyến mại, giảm giá

Địa chỉ MUA SẮM


 

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập: