Tẩy lông VEET Suprem' Essence (Pháp) 150ml

Tẩy lông VEET Suprem' Essence dạng xịt với phương thức pha trộn hiệu quả các loại tinh dầu nguyên chất và tinh dầu hoa hồng nhung giúp làn da của bạn được dưỡng ẩm, mịn màng và có mùi thơm quyến rũ.
Không như cách cạo hoặc các loại kem làm rụng lông có mùi khó chịu, hãy cảm nhận đôi chân mịn như lụa, bằng cách sử dụng định dạng phun mỏng. Với VEET Suprem mới, da của bạn sẽ được mềm mại đầy lôi cuốn chỉ trong 3 phút.
Hướng dẫn sử dụng:- Giữ làn da khô trước khi áp dụng.
- Để chai xịt cách chân khoảng 5cm. Bắt đầu xịt kem như phun thuốc. Di chuyển với chuyển động liên tục lên xuống theo chiều dài của chân. Hãy chắc chắn rằng tất cả các khu vực bạn muốn loại bỏ lông được che phủ bằng một lớp kem. Không cần xịt một lớp dày.
- Để kem trên da trong 3 phút sau đó sử dụng thìa kiểm tra một khu vực nhỏ.
- Nếu lông đi dễ dàng, loại bỏ hết phần lông còn lại. Nếu không, để thêm ít phút, không vượt quá 6 phút trong tổng thời gian.
- Rửa sạch chân bằng nước sau khi sử dụng.
- Để sử dụng trên các khu vực nhạy cảm như nách hoặc bikini, xịt lên 1 vùng nhỏ trên tay với khoảng cách 3-5cm, sau đó dùng tay thoa lên.
- Rửa sạch vòi phun kỹ sau khi sử dụng.

Cảnh báo

- Sử dụng trên chân, tay, nách và bikini, nhưng không thích hợp sử dụng trên mặt, đầu, ngực, núm vú hoặc vùng sinh dục hoặc bất kỳ bộ phận cơ thể khác.
- KHÔNG sử dụng trên các nốt ruồi, vết sẹo, da bị hỏng, da bị kích thích hoặc cháy nắng, da, dị ứng trong 72 giờ trước khi tẩy.
- Trước khi sử dụng, thử trước 1 khu vực nhỏ. Nếu sau 24 GIỜ không có phản ứng bất lợi, bắt đầu sử dụng.
- KHÔNG BAO GIỜ phun gần mặt hoặc trực tiếp vào nách hoặc bikini.
- Tổng thời gian KHÔNG vượt quá 6 phút.- Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc, rửa mắt với nhiều nước và tìm tư vấn y tế.
- Sau khi sử dụng, đợi 24 giờ mới dùng mỹ phẩm, kem, bơi lội hoặc tắm nắng.
- Sau 72 giờ mới có thể áp dụng tẩy lông lần nữa.- Để xa tầm tay của trẻ em

Đơn giá: 229,000 VND

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online

Bán hàng online

Hàng khuyến mại, giảm giá

Địa chỉ MUA SẮM


 

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập: