Kem đánh tan mỡ thắt lưng, bụng, mông Slim Extreme 3D serum modelujące talię, brzuch i pośladki (EU) 250ml

Kem Slim Extreme 3D serum modelujące talię, brzuch i pośladki với công thức đặc biệt cực kỳ hiệu quả Fat Burner nhẹ nhàng làm ấm da, qua đó cho phép thâm nhập nhanh chóng của các thành phần hoạt động vào lớp biểu bì, thúc đẩy giảm chất béo cơ thể, làm tan mỡ vùng thắt lưng, bụng và mông, giúp cải thiện hình thể làm nổi bật sự quyến rũ. Ngoài ra, nó còn kích thích tuần hoàn, làm mịn, cải thiện tính đàn hồi và độ săn chắc của da.
Trong đó:
- Fat Burner: tích cực làm giảm tích tụ chất béo, loại bỏ các chất béo được lưu trữ, kích hoạt các quá trình bài tiết từ cơ thể của nước và các chất độc.
- MDL Complex  làm mềm dưới da và cải thiện độ đàn hồi và độ săn chắc da.
- Caffeine - kích thích quá trình trao đổi chất và đốt cháy các tế bào mỡ, làm giảm làm tròn, làm giảm các triệu chứng của cellulite.
- Chất chiết xuất từ ​​cây thường xuân và Horsetail - hỗ trợ việc sản xuất collagen và elastin, tăng độ săn chắc da và khả năng phục hồi.
- Laminaria tảo giàu khoáng chất, dưỡng ẩm sâu, làm dịu và loại bỏ độc tố từ các mô, tăng cường hơn nữa làn da.

Cách dùng: Từ 1 đến 2 lần trong một ngày bằng cách massage chuyển động tròn ở những nơi cơ thể chất béo dư thừa và cellulite bị nhiễm khuẩn (thắt lưng, mông, đùi). Thực hiện massage cho đến khi hấp thu hoàn toàn. Sau khi sử dụng, rửa tay sạch. Cảm giác dễ chịu của sự ấm áp và đỏ nhẹ của da là một đảm bảo của hành động ngay lập tức. Kéo dài khoảng 30-40 phút.

Trong 2 tuần cải thiện đáng kể độ cứng của vùng bụng và mông đến 65%, tạo đường cong và vòng eo thon thả đến 75%.

Đơn giá: 450,000 VND

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online

Bán hàng online

Hàng khuyến mại, giảm giá

Địa chỉ MUA SẮM


 

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập: