Dầu gội đầu Kerasys dành cho Tóc hư tổn - Kerasys Damage Clinic Shampoo - Bộ (Gội 600ml + Gội 600ml + Xả 600ml)


Kerasys là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, giúp chăm sóc và cải thiện tình trạng tóc một cách có hệ thống. Dòng sản phẩm Kerasys này dành cho tóc bị hư tổn từ việc sử dụng thường xuyên các loại hóa chất trên tóc như Nhuộm tóc, Duỗi tóc, Là tóc. Ngoài ra nó còn dành cho tóc hư tổn do thường xuyên sấy tóc nóng, tóc không có độ bóng, tóc rất khô.

Công nghệ chăm sóc tóc chuyên biệt của Kerasys giúp phục hồi lại mái tóc bị hư tổn. "Hệ thống dưỡng tóc gấp 3" của Kerasys cung cấp dưỡng chất sâu vào từng sợi tóc hư tổn trong khi các vitamin, axit amin và chiết xuất từ thảo dược trên dãy Al-pơ, Thụy Sỹ bảo vệ tóc khỏi các chất độc hại, tạp chất trong môi trường, đồng thời giữ màu cho tóc nhuộm.

* Hệ thống dưỡng tóc gấp 3 (Triple Nutrition System)

Hỗn hợp dưỡng chất gồm dầu quả cây Argan trồng hữu cơ (gần giống quả ô-liu), dầu quả bơ, và bơ từ cây hạt mỡ (shea butter) nuôi dưỡng tóc và giúp sữa chữa lại tóc bị hư tổn.

* Hạt mỡ bóng tóc

Thành phần hạt mỡ làm bóng tóc và thành phần chống nắng UV được thêm vào để bao phủ hoàn toàn sợi tóc, giúp bảo vệ tóc và làm cho tóc có độ bóng hơn.

* Hoa Edelweiss và các chiết xuất từ dược thảo trên dãy núi Al-pơ, Thụy Sỹ

Bao gồm các loại thảo dược hoàn toàn tinh khiết không chứa chất độc hại từ cao nguyên trong lành trên dãy Al-pơ, Thụy Sỹ, giữ cho tóc khỏe bằng các amino acids và vitamin.

Dầu gội là quan trọng nhất đối với việc giữ sức khỏe và vẻ đẹp cho tóc. Dầu xả chỉ có tác dụng làm mềm và dễ chải cho tóc. Sẽ có hiệu quả tốt nhất nếu dùng dầu xả Kerasys sau khi dùng xong dầu gội Kerasys.

Đóng chai: 1 chai dầu gội 600gr + 1 chai dầu gội 600gr + 1 chai dầu xả 600gr

Cách dùng:

Làm ướt tóc, Cho dầu gội lên tóc. Gội sạch và xả lại bằng nước sạch.
Dùng dầu xả sau khi dùng xong dầu gội.

Đơn giá: 390,000 VND

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online

Bán hàng online

Hàng khuyến mại, giảm giá

Địa chỉ MUA SẮM


 

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập: