Nước hoa hồng Nivea (cho Da dầu-Da thường-Da khô) 200ml ( Đức)

  • Hồ trợ điều trị nám và thâm do mụn rất hiệu quả vì khi sử dụng nước hoa hồng nivea, da mặt của bạn sẽ được cân bằng độ pH và dưỡng ẩm hiệu quả giúp da trở nên láng mịn và sáng trắng hơn.
  • Chất cồn trong nước hoa hồng: Chất này làm bạn cảm thấy do dự khi sử dụng nước hoa hồng, tuy nhiên đây là thành phần không thể thiếu của nước hoa hồng bởi nếu dùng với tỉ lệ phù hợp thì hiệu quả và tác dụng của nó rất tốt trong việc làm sạch da mặt, kháng viêm và khử sạch chất bẩn trên bề mặt. Do đó, để có được hiệu quả chăm sóc da tốt nhất, bạn có thể dùng nước hoa hồng cả trước và sau khi trang điểm đều được tuy nhiên không nên lạm dụng nó quá bởi vì thành phần cồn dùng nhiều sẽ phản tác dụng làm da bạn trở nên khô và bị bào mòn khiến da mỏng hơn.

Cung cấp cho da những thành phần hoạt chất tự nhiên dẫn xuất Vitamin A, E, Natri hyaluronate và thực giá noãn, giúp giữ sự cân bằng thể chất và độ ẩm của da; đồng thời, cải tiến sự lưu thông máu, tăng cường dưỡng chất, làm cho làn da sáng mịn hoàn hảo. Sử dụng sản phẩm đem lại cho bạn dáng vẻ tươi trẻ.

Đơn giá: 220,000 VND

 

Sản phẩm cùng loại
Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online

Bán hàng online

Hàng khuyến mại, giảm giá

Địa chỉ MUA SẮM


 

Thành viên

Đăng ký

Quên mật khẩu

Giỏ hàng
Có 0 Sản phẩm
Thành tiền: 0 VND
Thống kê
Trực tuyến:
Truy cập: